แสดงเวอร์ชันเต็ม : ช่วยผมทีเวลาปล่อยครัชแล้วรถมันสั่นครับ
chichimaru
21-05-2008, 12:14
พี่น้องครับรถใครเป็นเหมือนของผมบ้างครับเจ้า Plus M/T ของผมเวลาปล่อยครัชใกล้จะสุดรถมันจะสั่นทั้งคันเลย แล้วเวลายีบช่วง 100-120 เสียงเครื่องจะดังเหมือนทำงานหนักและรถก้อไม่ค่อยมีแรงเลยครับมันรู้สึกไม่ Flow หมือนตอนออกมาใหม่ๆเลย ตอนนี้ขับแบบรู้สึกไม่เป็นหนึ่งเดียวกับรถเลยครับ ไปเช็คที่ aoto city เขาบอกปกติ ใครมีข้อชี้แนะรบกวนทีคร๊าบ:kapook-17327-8367:
ใช้เกียร์สัมพันกับรอบเครื่องหรือเปล่าครับ
myjoefiend
27-05-2008, 11:18
ปล่อยครัสไวไปหรือไม่สำพันธ์กับรอบ อีกอย่าง ใกล้ถึงเวลาถ่ายน้ำมันเครื่องน้ำมันเกียร แล้วรึเปล่าวครับ ถ้าเป็นหนักก็ลองไปที่ศูนย์ดูนะครับ แล้วก็ขอให้หายไวๆขับให้สนุกกับไตรตั้นด้วยกันนะครับ อิอิ
chichimaru
04-06-2008, 10:35
ทีแรกก้อคิดว่าปกติของไทรตัน แต่พอได้ลองขับเจ้าตันของคนอื่นดู ไม่เห็นเป็นเหมือนของผมเลย ปล่อยครัชแล้วพุ่งจี๊ด แต่ก้อยังไม่ได้ไปเช็คอีกสักทีกำลังหาข้อมูลอยู่ว่าจะเข้าศูนย์ใหนดีครับ ชักขี้เกียจเลียครัชแล้ว ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นคร๊าบ
ทดสอบร่วมกับช่างที่ศูนย์เลยครับ ยืนยันปัญหากันตรงนั้นเลย
ขับเคลื่อนระบบโดย vBulletin™ Version 4.2.5 Copyright © 2025 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.