อยากรู้จังเลยครับ ว่าต่อแอมป์ กับ ปรี ได้เลยเปล่าครับ มีที่ต่อด้านท้านเคื่องเปล่าครับ audio out นะครับ แล้วที่ต่อ รีโมท ของแอมป์ มีเปล่า
รบกวนผู้รู้ช่วยบอกที พึ่งได้รถมายังไม่ได้แกะครับ แลยไม่รู้ จะได้วางแผน เพิ่มเสียตัง ครับบบ![]()
อยากรู้จังเลยครับ ว่าต่อแอมป์ กับ ปรี ได้เลยเปล่าครับ มีที่ต่อด้านท้านเคื่องเปล่าครับ audio out นะครับ แล้วที่ต่อ รีโมท ของแอมป์ มีเปล่า
รบกวนผู้รู้ช่วยบอกที พึ่งได้รถมายังไม่ได้แกะครับ แลยไม่รู้ จะได้วางแผน เพิ่มเสียตัง ครับบบ![]()
ต่อได้ครับมีช่องอยู่อะ
ได้ครับผม ฟร้อนเดิมที่ติดมากับพลัส ในที่นี้มีพลัสตัวล่างคือตัวขับ2ยกสูงแต่ไม่มีจอLCDฟร้อนตัวนั้นไม่รู้ว่าเป็นตัวเดียวกันกับพลัสตัวที่มีจอLCDรึปล่าว ถ้าเป็นพลัสตัวมีจอLCD ฟร้อนจะเป็นยี่ห้อ Panasonic มีปรีเอ้ามาให้1ชุดครับ เอาสัญญาณเข้าปรีได้เลย ส่วนสายรีโมทปรีและแอมป์ ส่วนตัวผมใช้ต่อแยกออกมาเป็นสวิทเปิดปิดอิสระต่อกันไม่ได้ยุ่งกับชุดสายรีโมทของฟร้อนเลยทำสวิทรีโมทแยกหมดทั้งปรี ทั้งแอมป์ ครับ เวลาปิดจึงไม่มีเสียงตุ๊ป... ออกลำโพง สาเหตุที่มีเสียงตุ๊ปออกมาจากลำโพงคือ ปรีดับก่อนเพาเวอร์ ครับ แยกซะแก้ปัญหาได้ไปในตัวครับ โทรมาปรึกษาได้ครับด้วยความยินดี 0855052899 เบนซ์ครับ
ถ้าจะไม่ให้ดัง ตุ๊บ ก่อนปิดเครื่องเล่นควรปิด volumeเบสที่ปลี
ให้หมดเลย แล้วจะไม่ดัง ลองดูนะครับ ขอโทษที่แทรก นิดนึง
ขอบคุณคราบบบ ประหยัดตัง ไปอีกอย่าง เอาหอฟังได้ครับ![]()
เอาเบอร์เลยแล้วกันคุณเบนซ์
0863344915/0840448160
อาจจะได้แลกเปลี่ยนความรู้กัน
ได้ทั้งหมดที่กล่าวมา
เพราะในรถผม มีครบทุกอย่างที่คุณถามมาเลย ปรี ซับ แอมป์
เปิดปิด ไม่ดังตุ๊บนะครับ
ขอแค่แนะนำว่า อย่าให้กล่องครอสของลำโพงแยกชิ้นอยู่ใกล้กล่อง Ecu
เป็นอันขาด เพราะมันจะเกิดเสียงรบกวนแปลกๆ ตลอดเวลาที่เราเปิดกุญแจครับ
ไม่ว่าจะขับหรือไม่ขับรถ ฟังหรือไม่ฟังเครื่องเสียง มันจะมีเสียงนี้ตลอดครับ
จนเมื่อย้ายกล่องออกไปแล้ว อาการเสียงรบกวนดังกล่าว หายขาดครับ
ในขณะนี้มี 1 ท่านดูกระทู้อยู่. (0 สมาชิกและ 1 ผู้เยี่ยมชม)
Bookmarks