เท่าที่อ่านๆมา ผมไป ลพรีดีก่า 5555555555555
เท่าที่อ่านๆมา ผมไป ลพรีดีก่า 5555555555555
อะไรที่ว่าแหล่ม ครับ ผมเห็นแต่แหลมๆ ทั้งนั้นเลย555
โทรไปจองคิว เช็ค 180000 โล
ผม : ตัว 116 เช็ค 180000 โล เปลี่ยนอะไรมั่งครับ
พนง.: เปลี่ยน น้ำมันเครื่อง กรองเครื่อง กรองโซล่า
ผม : อ้าว... ยังไม่เปลี่ยน ของเหลว ทั้งหมดหรอ
พนง.: ยังครับ จะเปลี่ยน ทุกๆ 40000 โล ครับ
ผม : อ้าว... ตอนผม 160000 โล น้องบอก 180000 โล ค่อยเปลี่ยน เอ๊ะยังไง
พนง.: เออ... งั้นเปลี่ยนเลยก็ได้ครับ
ผม : ราคาเบื้องต้นเท่าไร คิวเยอะไหม
พนง.: เบื้องต้น ราคา ประมาณ 5000 บาท คิวแน่นถึงวันจันทร์ ครับ
ตามนี้จร้า เอามาบอกต่อ
น้าใหม่ ของเหลว ทั้งหมด คือไรง่ะ - -* มันรวม น้ำมันเบรค น้ำมันเกียร์ น้ำมันเฟืองท้าย น้ำมันคลัช ด้วยป่ะ ????
ถัวต้มครับน้าบาส
ใช้บริการแล้วอย่าลืมตรวจสอบด้วยตัวเองนะครับ ครั้งล่าสุดผมไปเมื่อเดือนมีนาคม ถ่ายของเหลวทั้งคัน ต้นเดือนเมษาจะเดินทางไกลเลยเปิดฝากระโปงรถตรวจสอบ พบว่าช่างลืมปิดฝาปั๊มน้ำมันเบรคให้ ทำให้น้ำมันหกลงมาเปื้อนหม้อลม(เรียกถูกป่าวไม่รู้)สีพองและลอก ทางศูนย์รับปากว่าจะเปลี่ยนให้ แต่เดือนกว่าแล้วอะไหล่ยังไม่มาเลย - -"
180000 โล ค่าใช้จ่าย 3850 บาท ครับผม ของเหลวทุก อย่าง น้ำมันเครื่อง กรองเครื่อง กรองโซล่า น้ำมันเกียร์ น้ำมันเบรค น้ำมันเพาเวอร์ น้ำยาหม้อน้ำ น้ำมันเฟืองท้าย
ตั่ง 0 สลับ ยาง อีก 600 บาท
เข้ามาสามครั้งแล้วไม่เห็นแถมไส้กรองดีเซลเลย แถมแต่รอยยิ้ม (ก้อของผมมัน ngv อ่ะ)
วีันนี้ไปเหล่ น้อง โบ ศูนย์ลพรี มาครับ หึๆๆ ไม่อยากกลับบ้านเลย 5555555 บริการดีครับห้องรับรองลูกค้าก็แหล่มครับ แอร์เย็นมองลงมาข้างล่างก็เห็นเจ้าเหมียวครับ คอมพิวเตอร์ก็มีให้เล่น โอยหยั่งกะร้านเกม อิอิ![]()
ขนาดนั้นเลยรึเนีย
ไกลเกิน พ่อคุณ
ไม่อยากจะพูดเลย....สระบุรีจรูญรัตน์
เงียบเชียว....ผมเข้าตั้งแต่3หมื่่นโล ยัน1แสนโลเลยครับน้าๆๆ5555 ก็ดีครับ โทรมาสอบถามหลังการบริการทุกครั้งเลย
ในขณะนี้มี 1 ท่านดูกระทู้อยู่. (0 สมาชิกและ 1 ผู้เยี่ยมชม)
Bookmarks